Home THỜI TRANG 2020 – Những bộ đồ lót được kết hợp hai thương hiệu KITH và CALVIN KLEIN

2020 – Những bộ đồ lót được kết hợp hai thương hiệu KITH và CALVIN KLEIN

by Dolly Nguyen

Lần đầu tiên trong lịch sử của Calvin Klein, họ đã hợp tác với một thương hiệu đồ lót khác mang tính biểu tượng của mình, sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 9. Với thể loại : Classic and Seasonal.
Tuần trước, Ronnie Fieg đã thông báo về sự hợp của KITH với Calvin Klein, cô post một đoạn video trên mạng xã hội. Gigi Hadid sau đó đã có một tấm biển quảng cáo ở Manhattan với hình ảnh mặc nhiều lớp đồ lót cùng thương hiệu. Trên Instagram, Fieg cũng đã tiết lộ những bức ảnh BTS từ sự hợp tác, giới thiệu những mật hàng sẽ đến như một phần của bộ sưu tập được nhiều người mong đợi.

Các hình ảnh được nhìn thấy là một loạt áo lót thể thao màu trắng, hồng nhạt, xám và nhiều màu khác. Chữ Calvin Klein được ghép với KITH lặp lại trên khắp các mặt hàng. Ngoài áo lót, quần áo sắp ra mắt thì thương hiệu này còn có các món hàng dùng hàng ngày như cà vạt, tất, áo thun tay húi cua và áo sơ mi dài tay được trang trí bằng biểu tượng CK, cùng với thương hiệu “Calvin và Kith” ở phía trước.

Một chiến dịch nổi bật với sự tham gia của người mẫu Gigi Hadid đã đăng trên các trang quảng cáo đồ lót Calvin Klein cổ điển và giới thiệu người mẫu với phong cách thể thao.

Áo lót thể thao Racerback, in logo KITH , được may bằng thun cùng thương hiệu và có các màu đen, trắng, xám, và hồng… Các phiên bản vải lưới ,phong cách giản dị được trang trí bằng logo KITH và Calvin Klein ở mặt trước và mặt sau.

Bộ sưu tập đồ lót KITH và Calvin Klein ra mắt vào ngày 12 tháng 9 tại cửa hàng KITH và trang web KITH lúc 11 giờ sáng theo giờ EST.

Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng mang tính biểu tượng của những năm 1990 của Calvin Klein. Gigi Hadid tham gia làm người mẫu do Cass Bird chụp hình và Gabriella Karefa-Johnson tạo kiểu.Chúng ta có thể nhìn thấy quảng cáo trên Kith.com, cũng như billboard biểu tượng của Calvin Klein trên Houston St – New York và billboard ở La Cienega Blvd – Los Angeles.

Thegioi365ngay ( sưu tầm)

You may also like