Home THỜI TRANG Búp Bê Moschino trình diễn thời trang Milan Fashion Week Xuân Hè 2021

Búp Bê Moschino trình diễn thời trang Milan Fashion Week Xuân Hè 2021

by thegioi2020

Buổi trình diễn được thu nhỏ trong Tuần lễ thời trang Milan, không có người mẫu hay khách mời mà là những búp bê rối .

Jeremy Scott, Giám đốc sáng tạo của Moschino cho biết, buổi trình diễn Tuần lễ thời trang Milan diễn ra vào cuối tuần qua mang tính thông minh, linh hoạt, vui tươi và rất thương hiệu của Moschino.
Bộ sưu tập Xuân-Hè 2021 của Moschino được thu nhỏ với những trình diễn theo nghệ thuật múa rối bằng các mô hình marionette được thực hiện bởi phong cách mới nhất của Moschino, được thể hiện bởi những sáng tạo của Jim Henson’s Creature Shop.
Giám đốc sáng tạo Jeremy Scott đưa ra ý tưởng dùng búp bê rối cao 76 cm thay cho toàn bộ người mẫu và khách mời. Nhiều búp bê mô phỏng các gương mặt nổi tiếng như Anna Wintour, Anna Dello Russo, Hamish Bowles…, tổng biên tập tạp chí Vogue của Anh – Edward Enninful và các nhà thiết kế khác.
Scott nói trong một cuộc phỏng vấn video, “Không chỉ quần áo phải may nhỏ lại, mà tất cả các phụ kiện cũng phải được thu nhỏ cho phù hợp với người mẫu búp bê”.
Phong cách thanh lịch, cổ điển xuyên suốt 40 bộ trang phục gồm áo khoác dáng váy, váy suit, váy đuôi cá, đầm thắt eo chân váy phồng, đầm corset với tông màu hồng pastel, xanh lơ, đen, vàng ánh kim…
By: Thảo Lam

You may also like