Home NGƯỜI NỔI TIẾNG Ca Sĩ Ý Lan đón năm mới 2021 ở vùng đảo nắng ấm

Ca Sĩ Ý Lan đón năm mới 2021 ở vùng đảo nắng ấm

by thegioi2020

Ca sĩ Ý Lan luôn đón năm mới cùng ngày Sinh Nhật của mình 01/01. Nhiều người đã không đoán được tuổi của chị, vì Ý lan luôn nhìn tươi tắn và ngày càng trẻ trung nhờ thời gian nghỉ dưỡng tại quần đảo Hawaii cùng ông xã. Ngày đầu năm 2021, chúc ca sĩ Ý Lan có những ngày Bình yên và khỏe mạnh và chúc chị một Sinh Nhật thật ấm cúng, Hạnh Phúc.

Trong suốt thời gian đại dịch, cũng như nhiều nghệ sĩ trong nước và Hải Ngoại, Ca sĩ Ý Lan gần như là ở trong nhà “trốn dịch”. Cũng phải nói đến em gái của Ý Lan là MC, Ca sĩ Quỳnh Hương luôn nhắc nhở và rất kỹ trong vấn đề phòng và giữ an toàn dịch covid. Quỳnh Hương nói: “ chị Ý Lan đã từng bị breast cancer 15 năm trước, cho nên phải cẩn thận lắm, cứ mỗi 2 tuần là mọi người trong Gia Đình đi test covid …”

Có thể vì vậy mà ca sĩ Ý Lan đã “định cư” dài hạn cùng ông xã nơi xứ sở bình yên và êm ả của nước Mỹ,

Ca sĩ Ý Lan có thể một mình bao nguyên show, chị hát không biết mệt, hát với niềm đam mê, hát theo yêu cầu của khán gỉa, càng hát thì chị như càng thêm năng lượng,còn khán giả thì chị còn hát….

Thế nhưng từ tháng 3 năm 2020, chị ở nhà nấu ăn, chăm sóc nhà cửa. Nấu ăn cũng là một truyền thống của Gia đình nữ danh ca Thái Thanh, hai chị em và các cháu gái thường tự vào bếp trong những ngày có tiệc để ra tay xào nấu những món ăn như ý thích, những món miền Bắc như: thịt đông dưa chua, đậu hủ nhồi thịt, cà bung, bún riêu, bánh chưng…là sở trường của gia đình ca sĩ Ý lan. Ai đã ăn thử một lần thì sẽ nhớ mãi.

Hàng năm, những ngày Lễ thì chị phải bay liên tục gần xa cho những show diễn. Năm nay, kể từ khi dịch Covid bùng phát thì  chỉ một vài lần, ca sĩ Ý Lan có hát trên Music box của Trung tâm Thúy Nga. Chị tâm sự “ Ý Lan nhớ hát lắm rồi!”

Người Nghệ Sĩ sống và vui dưới ánh đèn sân khấu, không đứng trên sân khấu thì tất nhiên sẽ buồn và nhớ, nhất là Ý lan , một người nghệ sĩ yêu nghề:  hát là hơi thở, thở thành nốt nhạc .

Cho đến khi nào mới trở lại những sinh hoạt như trước? cho đến khi nào các khán phòng mới đông đầy những hàng ghế cho những show diễn?

Bước qua năm 2021, hy vọng những điều tốt hơn sẽ đến với Thế Giới của chúng ta.

Riêng ca sĩ Ý Lan, chúc cho chị luôn là hình ảnh trẻ đẹp cùng tiếng hát như đã dấu yêu mãi mãi trong lòng fans của chị .

       By: Do An – Thegioi365ngay

You may also like