Home TIN TỨCHoa Kỳ Cảnh sát Houston truy nã 2 nghi phạm gốc Việt giết người rồi trốn sang Việt Nam

Cảnh sát Houston truy nã 2 nghi phạm gốc Việt giết người rồi trốn sang Việt Nam

by thegioi2020

Hai nghi phạm gốc Việt trong vụ giết hai người ở Houston đang bị cảnh sát truy nã và được cho là đã bỏ trốn khỏi Mỹ sang Việt Nam, theo giới chức và công tố viên của thành phố cho biết.

Các nghi phạm, được cảnh sát Houston xác định danh tính là Polie Phan và Jaidan Vu Nguyen, bị cáo buộc giết hai người cùng một lúc. Một phụ nữ tên Kathy Vu bị cáo buộc phạm tội “tìm cách che dấu” cho 2 nghi phạm trong vụ sát hại hai doanh nhân, xảy ra hồi cuối tháng 1, và đã ra hầu tòa hôm 21/3.

Trước đó hôm 17/3, Sở Cảnh sát Houston cho biết trong một thông cáo báo chí rằng Polie Phan, 26 tuổi, và Jaidan Vu Nguyen, 25 tuổi, bị buộc tội giết hai người đàn ông cùng một lúc. Cảnh sát cho biết hai người bị giết hại là Dana Ryssdal, 35 tuổi, và James Gerald Martin III, 37 tuổi. Cảnh sát xác hai người đàn ông này được tìm thấy ở hai địa điểm khác nhau nhưng được cho là cùng bị sát hại vào ngày 26/1.

Kathy Vu, 23 tuổi, là nghi phạm thứ 3 trong vụ án này và bị cảnh sát bắt hôm 16/3, bị buộc tội “giả mạo bằng chứng” tại Tòa án Quận 263 của Texas.

Cảnh sát Houston cho biết hai nghi phạm giết người đang lẩn trốn và đề nghị những ai có thông tin về nơi ẩn náu của những nghi phạm đang bị truy nã này hãy báo cho cảnh sát biết.

Theo báo chí địa phương ở Houston, các giới chức cho biết hai nghi phạm gốc Việt đã bỏ trốn khỏi Mỹ.

Thegioi365ngay

You may also like