Home THỜI TRANGGiới Trẻ Giới trẻ cố gắng giữ những sinh hoạt và thời trang trong mùa covid

Giới trẻ cố gắng giữ những sinh hoạt và thời trang trong mùa covid

by thegioi2020

Sống ở tiểu bang Texas, nơi mà con số ca nhiễm Covid cũng không phải là “khiêm nhường”. Tuy nhiên, Celine Thiên Ãn và em trai vẫn cố gắng có những sinh hoạt ngoài trời để giảm bớt strees trong việc học online và nhiều điều kiện sinh hoạt hàng ngày đang bị hạn chế.

Bố mẹ của bé Thiên Ân cho biết, ngoài việc rất chăm học trên online, em cũng vẫn duy trì tập ca hát tại nhà cùng bố. Nhưng Thiên Ân là đứa trẻ “không thể ngồi  yên một chổ”, em thích outdoor, vui cùng các bạn và chuyên nhìn ngắm những quần áo New Trent trong các Malls, Magazines  và online…

Thiên Ân thích shopping  theo ý riêng và có lúc tự “design” những áo quần, giầy dép bằng cách thêm bông hoa, màu sắc vào làm khác đi những món đồ đã mua về.

Bố mẹ cho biết rằng trong mùa dịch, em đã chọn những nơi đến và cũng cẩn thận giữ mức độ an toàn, Thiên Ân luôn đặt vấn đề sẽ tự lo cho mình và chăm sóc em trai khi đi ra ngoài, để Bố mẹ không phải lo lắng….

Những khoảnh khắc Hạnh Phúc và Vui Vẻ cùng em trai Gia Bảo trong bộ quần áo tự chọn, khiến cho người ngoài có thể nghĩ Thiên Ân như một Kid model và có thể cô bé sẽ chọn con đường thời trang cho tương lai ???

    By: Do An