Home TIN TỨCHoa Kỳ Người đàn ông giết cha ở Laguna Niguel bị cho là bệnh thần kinh

Người đàn ông giết cha ở Laguna Niguel bị cho là bệnh thần kinh

by thegioi2020

Một người đàn ông 22 tuổi đã bị kết án vào thứ Ba, ngày 21 tháng 3, về tội giết cha mình trên đường mòn chạy bộ Laguna Niguel một ngày sau Lễ Tạ ơn năm 2018, nhưng một thẩm phán của Tòa án Tối cao Quận Cam đã cho rằng anh ta bị điên vào thời điểm đó.

Maximilian Ludwig đã bị kết tội giết người trong một phiên tòa xét xử không có bồi thẩm đoàn trước Thẩm phán Patrick Donahue của Tòa Thượng thẩm Quận Cam.

Ludwig hiện sẽ được các quan chức sức khỏe tâm thần của Quận Cam kiểm tra và đưa ra các khuyến nghị với thẩm phán, Ngày 14 tháng 4 sẽ có một phiên điều trần về việc đưa Ludwig vào bệnh viện sức khỏe tâm thần của tiểu bang vô thời hạn.

Ba trong số bốn chuyên gia tâm thần phân tích bị cáo bị mất trí vào thời điểm giết cha mình. Họ nói rằng Ludwig là một kẻ tâm thần phân liệt hoang tưởng, bị cáo nghĩ phải giết cha mình vì tin rằng cha của mình sẽ giết người khác, kể cả người thân.

Nhà tâm lý học Richard Lettieri nói khi Ludwig được điều trị chứng tâm thần phân liệt, thì anh ta có dầu hiệu “khá băn khoăn” về những gì mình đã làm.

Thegioi365ngay

You may also like