Home Khoẻ, ĐẹpLàm đẹp Reluma – “bửu bối ” trẻ, đẹp được quảng bá bởi 2 Hương : Quỳnh Hương & Đoàn Vi Hương

Reluma – “bửu bối ” trẻ, đẹp được quảng bá bởi 2 Hương : Quỳnh Hương & Đoàn Vi Hương

by thegioi2020

Reluma không phải là cái tên xa lạ vì đã có mặt trên thị trường thế giới gần 20 năm rồi. Khi nhắc đến Reluma thì ai cũng nhận ngay ra loại mỹ phẩm chăm sóc da được đặc chế tại Hoa Kỳ và đã và đang tiếp tục làm các bà, các cô sửng sốt trước công hiệu thật bất ngờ.Amazon.com: Reluma Skin Illuminating Anti-Aging Serum 15 ml 0.5 fl oz.: Beauty

Trong thị trường mỹ phẩm thế giới, Reluma được tôn vinh là một “Revolutionary Skin Care System For Age-Defying Results,” một mỹ phẩm săn sóc làn da có tác dụng cải lão hoàn đồng với hiệu quả đột phá đáng kinh ngạc.

Nhưng Reluma không phải là một hiện tượng thần thoại mà chỉ các công chúa khuê các lầu son mới có.

Ngược lại, Reluma là một phép lạ tân tiến được điều chế cho phụ nữ ngày nay, những người hàng ngày phải xông pha trong nắng, trong gió, trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt với “matrix proteins” nhằm mục đích đem đến sự săn chắc mịn màng, ngà ngọc, lụa là cũng như độ đàn hồi cần thiết để kéo dài vẻ trẻ trung, tươi mát của làn da sáng sủa.

Tên tuổi và uy tín của nhạc sĩ Đoàn Vi Hương và ca sĩ Quỳnh Hương được gắn liền với Reluma ngay từ những ngày đầu tiên.

Thoạt đầu, hồi chín năm về trước, khi hãng mỹ phẩm Invitrx Therapeutics do Bác Sĩ Habib Torfi sáng lập mời Vi Hương và Quỳnh Hương cung cấp Reluma độc quyền cho cộng đồng người Việt tại Mỹ, Canada, và Châu Âu, người ta cứ tưởng do một sự ngẫu nhiên hết sức dễ thương mà hai người đẹp tên Hương này như  chợt bước ra từ hai câu thơ mượt mà của thi sĩ Nguyên Sa: “Nàng là tuyết hay da nàng là tuyết?/ Nàng là hương, hay nhan sắc lên hương?” rồi  tự nhiên gắn bó với Reluma.

Chín năm gắn bó với Reluma

Thực sự, hai nàng đã sử dụng Reluma cả năm trời rồi mới dám giới thiệu cho đồng hương.

Đúng vậy. Thử Reluma xong, cả Vi Hương và Quỳnh Hương cùng kinh ngạc trước khả năng đẩy lùi thời gian, xóa vết chân chim trên khuôn mặt mình của “thần dược” này, cả hai cùng nôn nao muốn giới thiệu loại “thuốc tiên” này đến cho chị em đồng hương.

“Một trong những điều kiện khó khăn của hãng Invitrx Therapeutics là cả Quỳnh Hương lẫn Vi Hương phải dùng Reluma đến khi khuôn mặt và làn da của tụi Hương tự nhiên toát lên những đặc điểm của Reluma thì họ mới mời làm đại diện,” nhạc sĩ Vi Hương cho biết. “Điều này đủ nói lên sự thành thật của hãng sản xuất. Họ không muốn tụi Hương chỉ quảng cáo bằng đầu môi, chót lưỡi mà phải chia sẻ bằng tất cả kinh nghiệm và lòng thành thật.”

Hai nàng Hương thử Reluma cả năm vì quá cẩn thận thôi chứ thực sự, họ không phải đợi lâu vì Reluma có hiệu quả gần như tức thời.

Ca sĩ Quỳnh Hương khẳng định: “Với Quỳnh Hương, chỉ cần từ bốn đến sáu tuần lễ là thấy sự tiến triển của làn da ngay.”

Từ thuốc chữa phỏng da thành mỹ phẩm

  2 cô Hương cùng bác sĩ Habbib  Torfi & thư ký của Reluma Invitrx

Vi Hương kể: “Lúc đầu, Bác Sĩ Habib Torfi điều chế Reluma để làm sống lại làn da đã chết của những nạn nhân bị phỏng cháy. Sau khi thấy hiệu quả vượt sức tưởng tượng của mọi người, ông phát triển Reluma để giúp phụ nữ cũng như nam giới chống lại sức tàn phá của tháng ngày.”

Công dụng “trẻ mãi không già” mà Reluma có được là nhờ Bác Sĩ Habib Torfi giải mã những bí ẩn đàng sau kiến thức về tế bào gốc (stem cell techonology).

Tế bào gốc là một cụm từ bị lạm dụng trong thời gian gần đây. Nhưng với ứng dụng nghiêm chỉnh của Bác Sĩ Torfi, tế bào gốc dùng trong Reluma có khả năng nhanh chóng tái tạo các tế bào đã bị huỷ diệt. Tế bào gốc như lực lượng viện binh tiếp cứu cho các bộ phận khác nhau để sửa chữa những tế bào bị già cỗi trong bộ phận đó.

Vì sử dụng tế bào gốc, Reluma có thêm một lợi điểm nữa là được FDA (Food and Drug Adminstration,) Cơ Quan Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ thường xuyên kiểm soát nên lúc nào cũng duy trì tiêu chuẩn an toàn hàng đầu.

Tế bào gốc trong Reluma giúp da  tươi trẻ căng mịn và tươi mát.

Theo kinh nghiệm của số đông khách lâu năm, xài Reluma khoảng hai tuần, làn da sẽ sáng lên thấy rõ. Còn để làm mờ những nếp nhăn, nám, đồi mồi, tàn nhang thì phải từ một đến hai tháng mới thấy sự khác biệt.

Quỳnh Hương cho biết cô cũng vô cùng hãnh diện được cùng Vi Hương đại diện cho Reluma. Cô nói: “Phải mất hơn hai thập niên nghiên cứu cho các đại học danh tiếng như UCI, UCLA với những cuộc thử nghiệm lâm sàng, Bác Sĩ Habib Torfi mới cho Reluma ra đời. Quỳnh Hương cảm thấy rất tự tin được đại diện một sản phẩm quá tuyệt vời như vậy.”

Ai cũng nên dùng Reluma, kể cả phái nam

Cô tiếp: “Giới thiệu Reluma là một việc rất dễ dàng vì thực sự, Quỳnh Hương không phải nói nhiều vì chính những đồng hương khác đã dùng qua là vui vẻ giới thiệu cho bạn bè rồi.”

Một yếu tố quan trọng nữa mà Quỳnh Hương thích là chẳng những làm vừa lòng phụ nữ, Reluma cũng rất tốt cho nam giới nữa. “Các ông thời này cũng muốn bảo vệ sự trẻ trung của mình nên họ dùng Reluma rất thường,” cô cho hay.

Vi Hương góp chuyện: “Nó chung thì bất cứ ai từ 25 tuổi trở lên mà có điều kiện đều nên sử dụng Reluma. Người cao tuổi nhất thường xuyên dùng Reluma mà Vi Hương biết là một bác hơn 85 tuổi. Bác khen Reluma giúp bác có một khuôn mặt căng tròn, trẻ trung một cách tự nhiên.”

Lý do Vi Hương chọn cột mốc 25 tuổi là vì theo chu trình tăng triển cuả con người, từ 25 tuổi trở lên, cơ thể người ta giảm sức tự tạo chất collagen, một hóa chất của tuổi thanh xuân, đi vào lão hóa, làn da kém sức sống, dần khô, rạn da và đốm nâu (còn gọi là da đồi mồi) xuất hiện nhiều hơn.

Gởi Reluma trực tiếp về Việt Nam

Ngoài chai Reluma Serum, hai nàng Hương còn có những sản phẩm trị nám, trắng da, chống nắng… là những sản phẩm khách mua gửi về Việt Nam rất nhiều .

Trong thời gian qua, số khách hài lòng với Reluma đã gởi thuốc về Việt Nam làm quà cho gia đình và bè bạn ngày càng nhiều. “Nhận thấy điều này, Vi Hương và Quỳnh Hương muốn nhắc nhở mọi người là họ có thể đặt tụi này gởi trực tiếp cho bất cứ ai ở Việt Nam để đỡ mất công,” Quỳnh Hương nói. “Điều này có nghĩa là khách ở Việt Nam quen dùng Reluma cũng có thể đặt order với tụi Hương chứ không phải làm phiền người nhà ở Mỹ nữa.”

Khách mua Reluma càng nhiều thì hai nàng Hương đều có lợi. Vây mà Vi Hương lại không muốn vậy. Bản tính thật tế, cô khuyên chỉ nên dùng Reluma một cách vừa đủ là tốt nhất. “Thoa lên hai bên đuôi mắt một lần trước khi đi ngủ là đủ rồi. Có thoa nhiều lần hơn cũng vậy thôi vì cơ thể cần đủ thời gian để sản xuất kịp tế bào mới,” cô khuyên.

Để liên lạc với hai người đẹp tên Hương, xin vui lòng:

Phone:
-Tại USA: (714) 855-9500, (714) 855-5100 hoặc (714) 855-8003
-Tại Việt Nam: 090-915-0861 (  Quỳnh Lan ) hoặc 0969171379 ( Hà My )
Email: huonghuongreluma@gmail.com
Website: www.tremaikhonggia.com
F.B.: huonghuongreluma

Yiutube: huonghuongreluma
Showroom Reluma (USA): 9550 Bolsa Ave, #107, Westminster, CA 92683

      Thegioi365ngay trích từ NV Magazin 

You may also like