Home NGƯỜI NỔI TIẾNG Trẻ con cũng tự biết làm điệu!

Trẻ con cũng tự biết làm điệu!

by Dolly Nguyen

Tuy không được đào tạo để trở thành chuyên nghiệp, nhưng cô bé 14 tuổi Celine Thiên ân đã nhận được sự ưu ái của những người yêu nhạc qua nhiều nhạc phẩm, thể hiện nhất là ca khúc với một chữ XIN  mà bé đã hát trong những ngày đầu đại dịch Covid19, sáng tác của ns Đoàn Vi Hương. Thiên Ân đã chạm được trái tim người nghe và  khán giả đã yêu thương gọi em  là “ giọng hát Thiên Thần “ – Angel Voice.

 

 

Ngay những ngày đầu chập chững trên sân khấu, bé Thiên ân đã biết điệu qua những bộ quần áo rất “bắt mắt “. Bé đã được giải mặc đồ đẹp nhất trong một cuộc thi 2015 tại California. Thiên Ân luôn được những tràng vổ tay nồng nhiệt và lời xuýt xoa từ khán giả vì nét mặt, sự hồn nhiên, trang phục, lối trình diễn…

 

 

Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu hay chỗ đông người, Thiên Ân luôn có sự tự tin của một đứa trẻ không rụt rè, không mắc cỡ.
Phong cách thời trang đã nói lên sự hồn nhiên và vô tư của tuổi teen, lứa tuổi đẹp nhất của ‘Tuổi Học Trò”
Đặc biệt cô bé Thiên Ân hát được tiếng Việt rất sành sỏi, tiếng Anh, tiếng pháp và rất chuẩn ngôn ngữ Spanish và là học sinh giỏi ở trường, được xếp vào top 1% môn toán và top 2% English của tiểu bang Texas.
Có thể khẩng định cô bé Celine Thiên Ân phải chịu khó, chăm chỉ và ý chí lắm mới đạt những thành quả trên.

 

 

Khi được hỏi lớn lên muốn trở thành ca sĩ không thì cô bé trả lời thật nhanh : ước mơ trở thành một Bác Sĩ, nhưng vẫn được hát vào những thời gian rảnh vì em rất mê ca hát.
Chất giọng của bé Thiên Ân rất chuẩn với dòng nhạc Thánh Ca.
Gần đây, trên facebook của Thên ân đã xuất hiện hàng loạt những hình ảnh rất “ Fashion “

Không biết cô bé có muốn trở thành người mẫu cho một thương hiệu nào đó chăng ?
Cô bé Celine Thiên Ân đã thổ lộ tâm tư: Mong thời đừng trôi nhanh để được tận hưởng những ngày tháng Hạnh phúc bên Ba Mẹ và em trai, vì được Ba Mẹ yêu thương bảo bọc, cưng chìu. Có thể nói đó là những chuỗi ngày tuyệt vời nhất của tuổi thơ
” khi xưa ta bé “ mà nhiều người trong chúng ta ai cũng nhớ mãi.

 

 

By: Do An

 

 

 

You may also like